วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

The Flash 2023 เดอะ แฟลช ฮีโร่ที่วิ่งไวกว่าแสง

The Flash 2023 เดอะ แฟลช ฮีโร่ที่วิ่งไวกว่าแสง

The Flash 2023 ซึ่งเป็นรอบก่อนฉายจริงในภาพยนตร์ สิ่งนี้ถูกใจ แฟนคลับซุปเปอร์ฮีโร่ อย่างเราเลย ต้องบอกก่อนนะว่ายังไม่ใช่เวอร์ชั่นที่ฉายจะในโรง ไม่มี End credit และ ฉากบางฉากยังCG ยังไม่100% แต่บอกเลยแม้ทุกอย่างยังไม่ครบองค์ แต่ว่าเรื่องนี้ของ DC ทำได้ดีและลงตัวกว่าเรื่องอื่นๆที่ผ่านมาเยอะเลย

สำหรับความรู้สึกหลังดู The Flash 2023 คิดว่าDC ทำเรื่องนี้ออกมาได้ค่อนข้างลงตัว

ครบรส กลมกล่อมในทุกส่วนของเรื่องเลย หนังมีส่วนผสมทั้งความสดใสและความดาร์ค จาก ค่ายหนัง DC comic ทั้งมุกตลกล้อเลียนที่ใส่มาเต็มสตรีม เรียกเสียงฮาได้หลายช็อตเลย แม้กระทั่งช็อตดราม่าที่บทจะเศร้า จะดาร์ค ก็ดึงอารมณ์เศร้าได้สุดเหมือนกัน และในส่วนของแอ็คชั่นก็ทำได้ดี น่าตื่นเต้น รวมกับเพลงประกอบที่สุดฮึกเหิม เรียกได้ว่าลงตัวในทุกๆอย่างสำหรับเรื่องนี้ แม้ว่างานภาพCGบางอย่าง100% แต่ว่าโครงที่วางมาชัดเจนของเค้าจะทำให้ทุกคนรักภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน

สำหรับความรู้สึกหลังดู The Flash 2023 คิดว่าDC ทำเรื่องนี้ออกมาได้ค่อนข้างลงตัว

ในพาร์ทนักแสดงต้องบอกว่า เอซร่า ทำหน้าที่เดอะแฟลชได้ดีมากๆ

โดยพัฒนาการด้านตัวละครต้องบอกว่าเค้าโตขึ้นเยอะจากที่เห็น ทั้งซีนดราม่า ก็ดึงอารมณ์เศร้าได้ขั้นสุด บทจะฮาก็ฮาก๊ากเลยค ส่วนซุปเปอร์เกิร์ล ที่รับบทโดย ซาช่า แคลล์ ที่เห็นภาพในข่าวว่าดูดีแล้ว พอได้มาเห็นเธอสวมชุดฮีโร่แล้วต้องบอกว่า ออร่าราศีจับโคตรๆ ส่วนตัวอยากให้เธอได้ไปต่อในบทบาทนี้มากๆ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือแบทแมนที่กลับมารับบทโดย ไมเคิล คีตัน ต้องบอกว่า แม้ Impact ของเค้าจะไม่ได้มาก แต่การปรากฏตัวของเค้าก็ทำให้กลิ่นความคลาสิคของแบทแมนเนี่ยฟุ้งเลยครับ ต้องบอกว่าความ Old fashion ของเค้ามีเสน่ห์และมีมนต์ขลังมากๆ

ในพาร์ทนักแสดงต้องบอกว่า เอซร่า ทำหน้าที่เดอะแฟลชได้ดีมากๆ

สรุปแล้ว เดอะ แฟลช เรื่องนี้DCทำได้ยอดเยี่ยมมากกว่าในเรื่องที่ผ่านมามากๆเลย ควรค่าแก่การรับชมมากๆ และในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนอีกเพียบและDC ก็ยังมีแฟนเซอร์วิสมาให้ทุกคนอิ่มแน่นอน เวอร์ชั่นก่อนฉายยังขนาดนี้ เวอร์ชั่นเต็มอลังการกว่านี้แน่นอน

The Flash 2023 จะเข้าฉายได้ทุกโรงภาพยนตร์ วันที่ 15 มิถุนายน 2566