วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

สามสาวแห่งจักรวาล มาร์เวล The Marvels กำหนดฉาย พฤศจิกายน 2023

สามสาวแห่งจักรวาล มาร์เวล The Marvels กำหนดฉาย พฤศจิกายน 2023

เป็นธรรมเนียมปกติ ที่มาร์เวลจะทำการปล่อยตัวอย่างใหม่ The Marvels ของหนังอีกเรื่อง ขณะที่หนังเรื่องนึงกำลังเข้าฉาย ซึ่งในกรณีนี้คือ Ant-Man and the Wasp: Quantumania กำลังแนะนำแคงสู่โลกภาพยนตร์

แต่ตัวอย่างใหม่ของ Guardians of the Galaxy Vol.3 ก็เพิ่งเผยโฉมไปหมาด ๆ จึงถึงคราวของ The Marvel ที่จัดการ เผยโฉมใบปิดแรกออกมาครับ

เผยโฉมตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หลัก ๆ ใน The Marvels

ที่เผยให้เห็น โมนิก้า แรมโบ้, แครอล เดนเวอร์ส / กัปตัน มาร์เวล และ กมลา ข่าน / มิส มาร์เวล อยู่กลางใบปิด พร้อมด้วยสัญลักษณ์ของฮีโร่แต่ละคน ผสมผสานด้วยสีที่แตกต่างกัน

นอกเหนือจากการเผยใบปิดแรก มาร์เวล ยังทำการวางกำหนดฉายใหม่ของ The Marvel จากเดิม กรกฎาคม 2023 เป็น พฤศจิกายน 2023 แทนครับ

เผยโฉมตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หลัก ๆ ใน The Marvels

Marvels จะเล่าเรื่องหลังจากเหตุการณ์ใน ซีรีส์Ms. Marvel ที่ แครอล เดนเวอร์ส, กมลา ข่าน และ โมนิก้า แรมโบ้ สลับสุถานที่กัน ในทุก ๆ ครั้งที่พวกเธอใช้พลัง นั่นทำให้พวกเธอต้องรวมพลังกันและไขปริศนาว่าเพราะเหตุใด

The Marvels2023 กำกับโดย นีอา ดาคอสต้า (Candyman) จากบทที่เขียนร่วมกันกับ เมแกน แม็คดอนเนลล์, เอลิสซ่า คาราซิค และ แซบ เวลส์ นำแสดงโดย บรี ลาร์สัน, อิมาน เวลลานี, เนโยนาห์ พาร์ริส, แซมมวล แอล. แจ็คสัน และ พัคซอจุน

เดอะมาร์เวลส์ จะเป็นภาพยนตร์ในเฟส 5 ของจักรวาลมาร์เวล มีกำหนดฉาย 10 พฤศจิกายน 2023