วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

the woman king มหาศึกวีรสตรีเหล็ก รีวิวพร้อมสปอย

the woman king มหาศึกวีรสตรีเหล็ก รีวิวพร้อมสปอย

ภาพยนตร์เรื่อง The Woman King สปอย บอกเล่าเรื่องราวของกองทัพอาโกจี นักรบหญิงสุดแกร่งของเผ่าดาโฮเม ซึ่งร่วมมือกันในการออกศึกปกป้องแผ่นดินอันเป็นที่รักจากการรุกราน ซึ่งโปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Cathy Schulman และ Gina Prince-Bythewood ได้ออกมาเปิดเผยถึงวัฒนธรรมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงอันน่าเหลือเชื่อบนหน้าประวัติศาสตร์

the woman king วัฒนธรรมนี้มีความเป็นคู่ขนานที่ไม่เหมือนใคร

ภาพยนตร์มันเหมือนกับจินตนาการที่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าทุกอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่ผู้นำทางการทหารก็จะมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มันเป็นการจัดการของทั้งหยินและหยาง และสิ่งนี้ก็เกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริง

เรื่องนี้เราสามารถปรับเปลี่ยนความหมายของการเป็นผู้หญิงได้ เราไม่เคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน ฉันชอบเรื่องราวที่สามารถปรับเปลี่ยนความหมายของการเป็นผู้หญิง และตีกรอบความเป็นผู้หญิงใหม่ได้ พวกเธอคือผู้หญิงตัวจริงที่ทำสิ่งที่เหนือมนุษย์ แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอก็ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ และฉันแค่ต้องนำเสนอผู้หญิงเหล่านี้บนหน้าจอ วีรสตรีเหล็กหัวใจทมิฬ เต็มเรื่อง

the woman king วัฒนธรรมนี้มีความเป็นคู่ขนานที่ไม่เหมือนใคร

The Woman King เป็นผลงานการกำกับของ Gina Prince-Bythewood

จาก Love & Basketball และ The Old Guard แสดงนำโดย Viola Davis, Thuso Mbedu, Lashana Lynch, Sheila Atim และ John Boyega เตรียมพบกับทีมนักรบหญิงสุดแกร่งแห่งแอฟริกาได้ในวันที่ 12 มกราคมนี้