วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

เตรียมตัวให้พร้อม Thor: Love and Thunder ลงสตรีมมิ่งพร้อมกันบน Disney+ 8 กันยายนนี้ ฉลองครบรอบ 4 ปี

ผู้ใดที่รอดูย้อนหลังกันอยู่สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Thor: Love and Thunder ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจากทาง Marvel Studios ล่าสุดวันนี้ (22 เดือนสิงหาคม 2022) ทาง Disney+ สตรีมมิ่งแหล่งรวมเนื้อหาที่ได้มาจากสตูดิโอโด่งดังภายใต้เครือข่ายดิสนีย์ (Disney) ได้ประกาศวันฉายภาพยนตร์ ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ในวันที่ 8 ก.ย.นี้ ที่จะตรงกับวันฉลองไปสู่ปีที่ 4 ของ Disney+

thor1

ธอร์: ด้วยรักและอสนี จะมีการสตรีมฉายอีกทั้งในสัดส่วนปกติ รวมทั้งสัดส่วน IMAX (ระบบ IMAX Enhanced) เห็นภาพกว้างกว่าธรรมดาถึง 26% บน Disney+ ที่ใช้กันในหลายๆประเทศทั่วทั้งโลก ร่วมกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆใน MCU อีก 15 เรื่อง ส่วน Disney+ Hotstar เมืองไทย ยังไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการว่าจะนำสัดส่วน IMAX มาฉายด้วยหรือเปล่า

thor3

นอกเหนือจากนั้นในวันเดียวกัน จะมีการลงเบื้องหลังสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ Marvel Studios Assembled: The Making of Thor: Love and Thunder ด้วย ซึ่งจะมีทั้งซีนเบื้องหลัง การสัมภาษณ์จากทั้งยังผู้แสดงและก็ผู้กำกับรวมทั้งผู้มีส่วนร่วมต่างๆรวมไปถึงฟุตเทจดิบ หรือฟุตเทจที่ไม่ได้เอามาใส่ไว้ภายในภาพยนตร์ และอื่นๆอีกมากมาย

thor4

ทั้งนี้สามารถติดตาม Thor: Love and Thunder และก็เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนัง Marvel Studios Assembled ได้สำหรับการฉลอง Disney+ Day วันที่ 8 เดือนกันยายนนี้ บน Disney+ เพียงแค่นั้น รวมทั้งรายละเอียดอื่นๆที่จะมาสตรีมในวัน Disney+ ด้วย