วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

อีก 2 อาทิตย์ Thor: Love and Thunder ดูได้ที่ Disney+

อีก 2 อาทิตย์ Thor: Love and Thunder ดูได้ที่ Disney+

ได้ประกาศวันฉายภาพยนตร์ ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’ ในวันที่ 8 ก.ย.นี้ ที่จะตรงกับวันฉลองไปสู่ปีที่ 4 ของ Disney+

ผู้ใดที่รอดูย้อนไปกันอยู่สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี (Thor: Love and Thunder)’ ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจากทาง ‘มาร์เวล สตูดิโอส์ (Marvel Studios)’ ล่าสุดวันนี้ (22 เดือนสิงหาคม 2022) ทาง Disney+ สตรีมมิงแหล่งรวมเนื้อหาที่ได้รับมาจากสตูดิโอโด่งดังภายใต้เครือข่ายดิสนีย์ (Disney)

‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’ จะมีการสตรีมฉายอีกทั้งในรูปทรงธรรมดา แล้วก็รูปทรง IMAX (ระบบ IMAX Enhanced) เห็นภาพกว้างกว่าธรรมดาถึง 26% บน Disney+ ที่ใช้กันในหลายๆประเทศทั้งโลก ร่วมกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆใน MCU อีก 15 เรื่อง ส่วน Disney+ Hotstar เมืองไทย ยังไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการว่าจะนำสัดส่วน IMAX มาฉายด้วยไหม


ยิ่งกว่านั้นในวันเดียวกัน จะมีการลงเบื้องหน้าเบื้องหลังสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ประเด็นนี้ Marvel Studios Assembled: The Making of Thor: Love and Thunder ด้วย ซึ่งจะมีทั้งยังซีนเบื้องหน้าเบื้องหลัง การสัมภาษณ์จากทั้งยังดาราแล้วก็ผู้กำกับรวมทั้งผู้มีส่วนร่วมต่างๆรวมถึงฟุตเทจดิบ หรือฟุตเทจที่มิได้เอามาใส่เอาไว้ข้างในภาพยนตร์ แล้วก็ฯลฯ

ดังนี้สามารถติดตาม ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี แล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนัง Marvel Studios Assembled ได้สำหรับในการสังสรรค์ Disney+ Day วันที่ 8 เดือนกันยายนนี้ บน Disney+ แค่นั้น รวมทั้งรายละเอียดอื่นๆที่จะมาสตรีมในวัน Disney+ ด้วย