วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

เทพเจ้าซูส ปรากฏตัวในฉากที่ถูกตัดออกของ Thor : Love and Thunder

เทพเจ้าซูส ปรากฏตัวในฉากที่ถูกตัดออกของ Thor : Love and Thunder

ตัวละครอย่าง เทพเจ้าซูส จากภาพยนตร์เรื่อง Thor : Love and Thunder ซึ่งรับบทโดย Russell Crowe นั้นเป็นจอมขโมยซีนตัวจริงของภาพยนตร์ครับ อย่างไรก็ตามในภาพยนตร์แสดงให้เห็นครับว่าตัวละครของเขาถูกธอร์ปลิดชีพไป และซูสก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลยจนกว่าจะถึงฉาก End Credit ของภาพยนตร์ครับ

zeus2

แต่ดูเหมือนว่าเดิมทีแล้ว เทพเจ้าซูส จะมีบทบาทมากกว่าที่เราได้เห็นในภาพยนตร์ครับ โดยเว็บไซต์ People ได้ปล่อยฉากที่ถูกตัดออกของภาพยนตร์เรื่อง Thor : Love and Thunder ออกมาให้ได้รับชมกัน ซึ่งเป็นฉากที่ธอร์กำลังพูดคุยกับเจน ฟอสเตอร์ซึ่งกำลังป่วยหนัก ก่อนที่เขาจะออกเดินทางไปช่วยเด็กๆ จากแอสการ์ดที่ถูกกอร์จับตัวไป

zeus3

แต่ในขณะที่พูดคุยกันอยู่ ธอร์กลับได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังขึ้นหลังผ้าผ่านของโรงพยาบาล ทำให้เขาเดินไปเปิดม่านนั้นและพบซูสกำลังยืนกินไอศครีมอยู่ครับ ก่อนที่ซูสจะบอกกับธอร์ว่า ‘มากับฉันสิ ฉันมีสิ่งที่นายน่าจะต้องการ’

zeus1

ซึ่งจากฉากดังกล่าวก็พอทำให้ผู้ชมคาดเดาได้ว่า เดิมทีแล้ว เทพเจ้าซูส อาจมีบทบาทมากกว่าที่เห็นในภาพยนตร์ครับ ซึ่งการที่เขามาปรากฏตัวในโรงพยาบาลในขณะที่เจน ฟอสเตอร์กำลังป่วยหนัก พร้อมกับเสนออะไรบางอย่างที่ธอร์ต้องการ มันอาจจะไม่ใช่สายฟ้าที่ใช้ในการเอาชนะกอร์ นักล่าเทพเจ้า แต่มันอาจจะเป็นอะไรบางอย่างที่สามารถช่วยเจน ฟอสเตอร์จากโรคร้ายก็เป็นได้ครับ ซึ่งมันก็จะทำให้ภาพยนตร์มีตอนจบที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงครับ