วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

Tim Roth ออกมาพูดถึงการ Recast บรูซ แบนเนอร์ และการร่วมงานกับ Mark Ruffalo

Tim Roth ออกมาพูดถึงการ Recast บรูซ แบนเนอร์ และการร่วมงานกับ Mark Ruffalo

ตัวละครอย่าง เอมิล บลอนสกี้ หรือ อะบอมิเนชั่น รับบทโดย Tim Roth และปรากฏตัวครั้งแรกใน The Incredible Hulk ซึ่งในช่วงเวลานั้นนักแสดงที่มารับบทบรูซ แบนเนอร์ก็คือ Edward Norton ซึ่งในภายหลังถูก Recast ให้เป็น Mark Ruffalo โดย Tim Roth ซึ่งได้กลับมารับบทบาทเดิมของเขาใน She-Hulk : Attorney At Law ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ ผ่านการสัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter

TimRoth1

“ผมจำโมเมนต์ ตอนที่พวกเขา เปลี่ยนนักแสดงได้ และผมก็จำได้ว่าผมเอ็นจอยกับสิ่งที่ Mark Ruffalo มอบให้กับบทบาทนี้ ผมเป็นแฟนตัวยงของ Mark Ruffalo ในฐานะนักแสดงเลยล่ะ

เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม และเป็นนักแสดงที่น่าเหลือเชื่อเช่นกัน ผมอยากจะร่วมงาน กับเขามาโดยตลอด และมันก็เกิดขึ้น ในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่สนุกมาก”

timroth4

“แต่พวกเราก็แอบงงกับการเปลี่ยนนักแสดงเหมือนกัน ตอนที่ผมมองเขาขณะที่แสดงอยู่ ผมก็รู้สึกตะขิดตะขวงว่า ‘นายดูน้ำหนักขึ้นนะเนี่ย มันมีบางอย่างเกี่ยวกับนายที่มันดูแปลกออกไป’ มันเป็นเรื่องอะไรแบบนั้นมากกว่า พวกเราสับสนกันบ้างนิดหน่อย แต่เราก็ได้รับโอกาส ให้เล่นนอกบทด้วยเหมือนกัน ซึ่งมันเป็นวิธีที่เรา รับมือกับการ Recast น่ะ”

อีกหนึ่งเหตุผลที่ Tim Roth ไม่ได้รู้สึกแปลกมากนักกับการเปลี่ยนนักแสดงก็เพราะ Tim Roth เชื่อว่าเรื่องราวทั้งหมดของ MCU เริ่มต้นขึ้นจริงๆ หลังจากที่ โทนี่ สตาร์ค เดินเข้ามาในฉากหลังเครดิตของ The Incredible Hulk มากกว่า

timroth3

“ในภาพรวมแล้วการเปลี่ยนนักแสดงไม่ใช่สิ่งที่ผมคิดถึงมันเลย คงเป็นเพราะผมไม่ได้คิดว่าแฟรนไชส์มันจะเริ่มต้นจากตรงนั้นน่ะ แต่เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ Robert Downey Jr. เดินเข้ามา และทุกคนก็ปรับโทนทุกอย่างให้เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน จุดนั้นมันเป็นการ ทลายกำแพงทุกอย่างลง และทุกอย่างก็ดำเนินต่อไป ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พิเศษมากจริงๆ ”

timroth2

She-Hulk : Attorney At Law แสดงนำโดย Tatiana Maslany , Mark Ruffalo , Tim Roth , Ginger Gonzaga , Steve Coulter , Josh Segarra , Benedict Wong และ Charlie Cox สตรีมได้แล้ววันนี้ที่ Disney+ Hotstar