วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นคนแสดง 

Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นคนแสดง 

หลังจาก Netflix ประกาศจะนำอนิเมะที่โด่งดังอย่าง Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นคนแสดง เมื่อช่วงปลายปี 2021 ทำเอาแฟนคลับต่างรอแล้วก็คาดหวังว่า อนิเมะเรื่องนี้จะออกมาเป็นแบบไหนรวมถึงใครกันแน่จะมารับบทตัวละครหลักต่างๆซึ่งในวันที่ 16 กรกฎาคม 2022 ทาง Netflix ได้ออกมาเผยภาพแรกแล้วก็หน้าตานักแสดงนำแล้ว

Netflix เปิดเผยภาพแรก Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน พร้อมเปิดเผยดาราหนังชายหนุ่ม ทาคุมิ คิตะมุระ มารับบทผู้แสดงนำ

คนรับบทตัวเอก ยูสึเกะ อุราเมชิ (Yusuke Urameshi)เป็นทาคุมิ คิตะอุระ (Takumi Kitamura) ซึ่งเคยมีผลงานการแสดง ไม่ว่าจะเป็น Tokyo Revengers ที่พึ่งจะฉายไปเมื่อปี 2021 แล้วก็เรื่อง ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเหอะนะ ออกฉายเมื่อปี 2017

ดารานักแสดงชั้นนำ ที่มารับบท

  • ทาคุมิ คิตามูระ รับบทเป็น ยูสุเกะ
  • จุน ชิซง รับบทเป็น คุราม่า
  • คานาตะ ฮงโกะ รับบทเป็น ฮิเอ
  • ชูเฮย์ อุเอสุงิ รับบทเป็น คุวาบาระ
Yu Yu Hakusho 

รวมทั้งปัจจุบันวันที่ 17 เดือนกรกฎาคม 2022 Netflix ได้ประกาศนักแสดงมารับ คุรามะ (Kurama) ได้แก่ จุน ชิซง ( Jun Shison) ซึ่งเคยมีผลงานการแสดง High&Low The Worst ฉายในปี 2019 และก็ The Way of the Househusband: The Movie ที่กำลังเข้าตอนสิงหาคมนี้

YuYu Hakusho คนเก่งฟ้าปะทาน ได้ผลงานของ อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ 

ลงแมกกาซีนจัมป์รายสัปดาห์ เริ่มพิมพ์ครั้งแรกในปี 1990 จบในปี 1994 รวมทั้งเคยถูกปรับเปลี่ยนเป็นอนิเมะฉายทีวีมาแล้ว โดยเรื่องราวจะเล่าเกี่ยวกับชายหนุ่มเกเร ยูสึเกะ อุราเมชิ ได้เสียชีวิตจากการเข้าไปช่วยเด็กจนกระทั่งตนเองถูกรถชนเสียชีวิต แต่ว่าโลกวิญญาณมิได้บันทึกเหตุการณื ทำให้เขาได้รับดอกาสฟื้นคืนชีพรวมทั้งจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับโลกทั้งสองฝั่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เครดิตรูปจาก : netflixth

คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นคนแสดง มีกำหนดฉายช่วงปลายปี 2023 ที่ Netflix เท่านั้น